Nghi ngờ chồng ngoại tình : Phần 3 – Sự thật đã rõ, hợp đồng được đóng lại.

loading...
Phía thám tử Nhân Tâm rất băn khoăn vì với những gì chị cung cấp và với thời gian theo dõi vừa rồi thì anh ta hoàn toàn trong sạch. Nhưng phải có lí do thì chị mới nghi chồng ngoại tình như vậy! Nhưng nếu tiếp tục theo dõi mà kết quả vẫn như vậy thì hoàn toàn vô ích cũng như tốn kém chi phí và thời gian của chị. Trước khi tiếp tục giúp chị làm sáng tỏ việc nghi chồng ngoại tình, phía thám tử cần làm rõ vài điều để từ đó mới cân nhắc xem có nên tiếp tục hay không.
Trước khi đồng ý tiến hành ký hợp đồng mới với chị, thám tử Nhân Tâm đề nghị một vấn đề mà trước đây chị nhất quyết không đồng ý và khẳng định là không liên quan. Đó là danh sách đơn hàng trong thời gian thám tử làm việc để phân tích xem có gì đáng nghi hay không. Vì sau khi phân tích hết thám tử Nhân Tâm nhận định mấu chốt để làm sáng tỏ được vấn đề có thể nằm trong danh sách kia. Quả đúng như những gì đã phân tích! Sau khi hợp tác, chị công khai danh sách đơn hàng trong thời gian mà thám tử yêu cầu. Không những vậy chị còn đưa thêm các thời gian trước đây. Tất nhiên chỉ có chị và thám tử chứ không có người ngoài trong việc kể về danh sách khách hàng kia. Chính chị đã vô tình che giấu giúp anh cũng như khiến cho việc điều tra của thám tử chưa được đầy đủ và chính xác.


Có lẽ việc việc chồng ngoại tình xảy ra gần 1 tháng nay. Thời điểm chồng chị có nhiều biểu hiện đáng ngờ cũng như trước khi đi giao đơn hàng này thì anh đều sửa soạn tươm tất.
Các thám tử tiến hành bài kiểm tra về nghi vấn đó và không nằm ngoài dự đoán. Sau khi giao hàng tới chỗ trọ của cô gái trẻ, vẫn như lúc trước, anh tới chung cư nơi bạn anh ở để lai rai. Phía thám tử cử thêm người giám sát cô gái trẻ kia và không uổng công khi chưa tới 10p sau khi nhận hàng từ anh chồng thì cô gái ấy cũng đi tới chung cư cao cấp đó. Có lẽ chỉ là sự trùng hợp chăng ? Nhưng không...!
Với nghiệp vụ chuyên môn các thám tử đã nắm sơ về lai lịch của cô gái ấy. Nơi phòng trọ là nơi bạn của cô gái ấy và dạo này thường ghé chơi thường xuyên vì cô ấy nói rằng buồn. Cô ấy có căn hộ được gia đình mua cho ngay trong chung cư kia cùng vài thông tin có ích khác.
Sau khi chắc chắn được các đối tượng có quan hệ với nhau, thám tử buộc phải sử dụng tới sự quen biết cấp cao khác để được phép vào chung cư ấy một cách hợp pháp và thuận tiện cho việc điều tra. Tới lúc này thì mọi bằng chứng, mọi sự thật đã được tìm thấy và tất cả đều được báo lại với vợ anh ta. Khi nắm được các chứng cứ ngoại tình của chồng, người phụ nữ ấy đã đau đớn và khóc rất nhiều. Chị nghĩ là vì chồng mình sai nên chị hoàn toàn không động chạm gì cô gái trẻ kia.
Qua lời thú tội, chồng chị bị say nắng cô gái kia trong 1 lần ăn liên hoan ở nhà người bạn. Đã có mấy lần 2 người đi chơi riêng với nhau nhưng gần đây anh biết vợ đã nghi ngờ nên anh và cô gái ấy đã dùng cách thức mua hàng để dễ bề gặp nhau cũng như qua mặt được người mà vợ anh thuê theo dõi nếu có. Nhưng thật không ngờ cuối cùng cũng không thể qua được nghiệp vụ chuyên nghiệp của các thám tử Nhân Tâm.
Anh chỉ ham vui thôi chứ không có ý gì với cô ấy hết. Tiền hàng cô ấy trả đủ anh không bù vào đồng nào đâu cũng như anh không giấu lương, giấu tiền cho cô ấy.” Anh mong vợ tha thứ.
Chị chán nản nhìn chồng. Dẫu biết anh ham của lạ,vẫn yêu vợ nhưng sự phản bội của anh thì là sự thật. Vì yêu anh chị sẽ tha thứ cho anh lần này song vết thương lòng của chị không biết bao giờ mới lành. Các thám tử nhận thấy anh ta ngoại tình khá tinh vi. Nếu không phải vì tính đa nghi, sự nhạy cảm của người phụ nữ và sự hợp tác của người vợ với các thám tử điều tra thì liệu sự thật ấy có được khám phá ra? Và qua sự việc này phía thám tử Nhân Tâm cũng rút ra được những kinh nghiệm quý giá khác.

➡ Nghi ngờ chồng ngoại tình : phần 1 - Khởi đầu
➡ Nghi ngờ chồng ngoại tình : Phần 2 - Tất cả là vì đa nghi.
➡ Nghi ngờ chồng ngoại tình : Phần 3 - Sự thật đã rõ, hợp đồng được đóng lại.
 

Bình luận bằng Facebook