Toàn quốc Nghi ngờ chồng ngoại tình : Phần 2 - Tất cả là vì đa nghi

loading...
Vì tính đa nghi của người phụ nữ, vợ nghi ngờ chồng ngoại tình là oan. Anh ấy là người yêu thương, phụ giúp vợ ? là người chồng hoàn hảo ?


Vợ nghi ngờ chồng ngoại tình nhưng hóa ra người chồng lại là người hoàn hảo

Ngày … tháng … năm …
Ngày đầu tiên của hợp đồng điều tra ngoài tình!
Sau khi lên kế hoạch, công ty thám tử Nhân Tâm sắp xếp thám tử tiến hành theo dõi chồng người phụ nữ ấy - người đã nghi ngờ chồng ngoại tình. Công việc thám tử hôm ấy thoải mái khi anh ta có lịch trình đi lại đúng như những gì chị kể. Người chồng ngày 8 tiếng làm việc ở chỗ làm sau đó về nhà. Buổi tối đi giao hàng giúp vợ. Đúng là người chồng tốt biết giúp đỡ vợ khi có thời gian rãnh.

Ngày … tháng … năm …
Ngày thứ năm của hợp đồng điều tra ngoài tình!
Như lịch trình cố định, người chồng tới căn hộ của đồng nghiệp ở chung cư để lai rai vào các ngày thứ hai, tư, sáu và những ngày này anh đều giúp vợ đi giao hàng cho cả khách quen và lạ. Người nhận hàng thì nam, nữ, lớn tuổi và có cả trẻ trung xinh đẹp. Anh ta chỉ tới nhà bạn sau khi đã xong “nhiệm vụ” giúp vợ giao hàng. Còn căn hộ của người bạn kia thì được người vợ xác nhận với thám tử là chính xác và hoàn toàn không xa lạ với chị vì chị cũng từng tới đó chơi. Và thám tử phải mật phục bên ngoài vì đó là chung cư cao cấp ra vào phải có thẻ hoặc người ở trong đó vẫn vào. Sau ba giờ đồng hồ mới thấy chồng chị trở ra các và hoàn toàn không có gì bất ngờ khi anh về thẳng nhà.

Ngày … tháng … năm …
Ngày thứ sáu của hợp đồng điều tra ngoài tình!
Mọi lịch trình của người chồng được thám tử nhận thấy cứ như một lộ trình cố định. Ngoài những ngày anh ta đi giao hàng giúp vợ và gặp bạn thì các ngày còn lại trong tuần anh đều ở nhà. Thình thoảng cà phê bạn bè bình thường hoặc chở chị đi chơi, dạo phố như những cặp đôi bình thường khác khi đang yêu.
Ngày ngày người chồng vẫn đi làm như thường lệ. Trưa nghỉ ngơi ăn cơm văn phòng hoặc ra quán cà phê gần chỗ làm thư giãn cùng đồng nghiệp tới lúc hết giờ nghỉ thì vào làm tiếp. Đồng nghiệp thì tất nhiên có cả nam và nữ và những hành động ga lăng của người đàn ông như anh là điều bình thường dễ hiểu nhưng tất cả đều có chừng mực. Dĩ nhiên những hành động của anh, những người anh tiếp xúc kia đều được thám tử ghi nhận lại, xác minh và báo cáo đầy đủ chi tiết cho người vợ biết rõ. Tất cả đều không có gì vượt quá giới hạn.

Ngày … tháng … năm …
Ngày cuối cùng của hợp đồng điều tra ngoài tình!
Sau một tuần, thám tử đã thu thập toàn bộ lịch trình và thông tin trong suốt thời gian điều tra và toàn bộ thông tin đó đều cho thấy: chồng chị hoàn toàn không ngoại tình và sự nghi ngờ kia là sự đa nghi của chị. Tại văn phòng công ty thám tử Nhân Tâm, sau khi trao đổi với thám tử phụ trách hợp đồng, người phụ nữ ấy bộc lộ tâm trạng vui mừng nhưng lẫn trong đó vẫn là sự lo lắng, băn khoăn. Dường như người vợ ấy cố gắng tỏ ra vui mừng khi nhận kết quả cuối cùng và ra về nhưng chính nét mặt băn khoăn của chị đã khiến cho thám tử ưu tư tự hỏi: liệu người chồng ấy thật sự trong sạch ? liệu trong quá trình điều tra có bỏ sót điều gì không ? Hay đó chỉ là vì tình đa nghi của người phụ nữ quá yêu chồng ?

Ngày … tháng … năm …
Ngày làm việc mới cho khởi đầu tuần mới!
Sáng hôm sau, chỉ sau giờ mở của văn phòng thám tử Nhân Tâm vài phút thì chuông điện thoại của bộ phận tư vấn đổ chuông. Đầu dây bên kìa là giọng phụ nữ và không lẫn vào đâu được vì đó chính là giọng của người phụ nữ nghi chồng ngoại tình ấy. Sau một đêm trằn trọc ngủ không được, chị đã quyết định tiếp tục ký hợp đồng lần nữa thuê thám tử điều tra chồng chị thêm thời gian nữa nhằm đánh tan sự nghi ngờ của chị đối với chồng và để khẳng định rằng chồng mình là người chồng hoàn hảo, tất cả chỉ vì đa nghi, nghi oan cho chồng mình.

➡ Nghi ngờ chồng ngoại tình : phần 1 - Khởi đầu
➡ Nghi ngờ chồng ngoại tình : Phần 2 - Tất cả là vì đa nghi.
➡ Nghi ngờ chồng ngoại tình : Phần 3 - Sự thật đã rõ, hợp đồng được đóng lại.
 

Bình luận bằng Facebook