Toàn quốc Nghi ngờ chồng ngoại tình : phần 1 – Khởi đầu

loading...
Chung thủy, một vợ một chồng, là điều mà hầu hết ai cũng đều mong ước và đặc biết là phụ nữ. Có lẽ vì vậy mà phụ nữ thường rất nhạy cảm đối với những biểu hiện đáng ngờ từ nửa kia dẫn tới trong họ luôn băn khoăn rằng người đàn ông của đời mình có đang ngoại tình hay không.

Sáng thứ hai đầu tuần như mọi ngày, văn phòng công ty thám tử Nhân Tâm mở cửa để chuẩn bị công việc cho ngày mới. Khi vừa mở cửa thì có người phụ nữ bước vào với tâm trạng bối rối và e dè. Sau khi nhân viên tư vấn trao đổi rõ vấn đề thì người phụ nữ ấy quyết định ký hợp đồng thuê dịch vụ thám tử theo dõi xem chồng mình có ngoại tình hay không.


Vợ nghi ngờ chồng ngoại tình vì chồng có những biểu hiện đáng ngờ

Gia đình chị cũng được xem là khá giả. Chồng chị khá điển trai, làm nhân viên cho công ty tư nhân và chỉ làm trong giờ hành chính. Ngoài giờ làm anh ta về nhà và thỉnh thoảng buổi tối có đi làm vài chai bia với bạn bè đồng nghiệp. Chị trước đây cũng làm cùng công ty chồng nhưng từ khi 2 người kết hôn thì chồng chị đề nghị chỉ ở nhà lo việc nhà cửa. Vì ở nhà nên thời gian rãnh chị học được những món ăn vặt và dần dần chị bán hàng online cho những ai có nhu cầu để kiếm thêm thu nhập kinh tế cho gia đình. Mặc dù lấy nhau 3 năm nhưng cả 2 chưa có con.

Vì việc buôn bán online cần người đi giao đồ nên chị thường thuê xe ôm hoặc những dịch vụ giao đồ nhanh. Sau một thời gian chồng chị đề xuất là ban ngày đi làm tối về thời gian rãnh sẽ đi giao đồ dùm chị. Chị cảm thấy yêu chồng hơn khi chồng ủng hộ và giúp chị phần nào trong việc buôn bán. Thời gian đầu mọi thứ đều bình thường, anh đi giao đồ rồi về, thỉnh thoảng anh giao đồ xong ghé quán gặp bạn bè tí xíu rồi mới về. Nhưng dạo gần đây anh có nhiều thay đổi kỳ lạ mà trước giờ rất ít khi có như: trước khi đi giao đồ không những anh chải chuốt đầu tóc mà còn thêm chút nước hoa, điện thoại thường xuyên xóa lịch sử cuộc gọi và tin nhắn, nhiều lúc còn nói chuyện điện thoại phải đi ra nơi khác như sợ vợ nghe được. Chị thấy làm lạ có hỏi thì anh nói là phải lịch sự để khách hàng họ còn ủng hộ hoặc điện thoại bị đầy, nói chuyện với cấp trên nên cần yên tĩnh v.v…
Vì có nhiều hành động đáng ngờ của chồng mà chị không thể tự mình làm rõ được nên sau khi tham khảo nhiều nơi chị quyết định thuê thám tử theo dõi chồng. Các thám tử của công ty thám tử Nhân Tâm sau khi nắm được rõ thông tin và tình hình liền lên kế hoạch bắt tay vào công việc.

 

Bình luận bằng Facebook