Garena "tịch thu" xe máy Yahama R15 của người chơi khi quay trúng thưởng.

loading...

Bầu Đá

Administrator
Thành viên BQT
28/9/18
113
63
28
Tp.Hồ Chí Minh
family007.com
Yamaha R15 là quà hiện vật có giá trị nhất mà Garena đem ra thưởng cho game thủ Liên Quân Mobile may mắn.

Ô Trỏ Kỳ Diệu hay còn gọi là Vòng Quay Kỳ Diệu, vốn là tính năng mà game thủ Liên Quân Mobile - Arena of Valor được trải nghiệm phổ biến dưới hình thức miễn phí. Cụ thể thì game thủ chỉ cần đăng nhập vào game lần đầu trong ngày là được hệ thống tặng 1 lượt quay, tùy vào từng khung giờ mà khi họ đăng nhập vào trong khoảng thời gian này cũng sẽ được tặng thêm 1 lượt quay. Quà hiện vật trong Vòng Quay Kỳ Diệu ở mỗi server cũng khác nhau, tuy nhiên về cơ bản, chúng sẽ là smartphone phân khúc cao cấp hoặc tầm trung, xe đạp điện, xe máy,.. Trong khoảng thời gian vừa qua, đã có hàng chục game thủ Việt Nam quay trúng quà hiện vật nhưng bị thu hồi. Vậy đâu là nguyên nhân? Game thủ hay chính nhà phát hành sai?

Game thủ quay trúng quà hiện vật mà Garena lại thu hồi là có nguyên nhân liên quan tới lỗi kỹ thuật.​
Việc game thủ quay trúng Yamaha R15 thông qua Ổ Trỏ Kỳ Diệu là hoàn toàn có thật 100%. Nhưng cái quan trọng nhất đó là người đó quay ra khi nào? Cần nói thêm, Ô Trỏ Kỳ Diệu là sự kiện nằm trong số loạt sự kiện mừng sinh nhật Liên Quân Mobile 2 tuổi. Ô Trỏ Kỳ Diệu gồm 2 giai đoạn. Đây chính là khởi nguồn của vụ việc rắc rối: game thủ quay trúng quà hiện vật mà Garena lại thu hồi.
Giai đoạn thứ nhất, diễn ra từ 20/11 đến 24/11/2018. Mỗi ngày người chơi quay tối đa là 3 lượt quay, lượt quay vẫn nhận thông qua việc đăng nhập hằng ngày. Phần thưởng của giai đoạn 1 Ô Trỏ Kỳ Diệu là: Máy điện thoại Iphone XS Max, Rương ngọc cấp 3, Thẻ đổi tên, Vé Quay Kho Báu, Loa to, Rương thẻ thử tướng và trang phục 3 ngày, Ruby Mảnh trang phục. Tức là trong giai đoạn 1, hiện vật giá trị nhất là chiếc điện thoại Iphone XS Max, phần thưởng cũng không có xe Yamaha R15.

Giai đoạn thứ 2, diễn ra từ 25/11 đến 27/11/2018, phần thưởng là xe Yamaha R15 mới xuất hiện.​
Giai đoạn thứ 2, diễn ra từ 25/11 đến 27/11/2018, cũng có nội dung như giai đoạn thứ nhất. Nhưng khác ở chỗ quà hiện vật sẽ phong phú hơn, chứ không chỉ còn là Iphone XS Max. Ngoài đống vật phẩm ingame như Ruby, vé quay, thẻ đổi tên,... thì quà hiện vật gồm: Xe Yamaha R15, Máy điện thoại Iphone XS Max, Smart TV và Xe đạp điện. Ở giai đoạn 2 này, chiếc xe máy có giá trị hơn 90 triệu đồng là Yamaha R15 mới lộ diện và trở thành phần quà mà game thủ có thể nhận. Tất cả những game thủ quay trúng xe Yamaha R15 từ Ổ Trỏ Kỳ Diệu ở giai đoạn 1 (từ 20/11 tới 24/11/2018) đều là lỗi kỹ thuật. Vì thế họ không được trao chiếc xe máy này. Thư thu hồi vật phẩm cũng đã được gửi tới Hòm thư ingame để người quay trúng được biết.

Game thủ quay trúng xe Yamaha R15 ở giai đoạn 1, diễn ra từ 20/11 đến 24/11/2018 là lỗi kỹ thuật.

Thư thu hồi vật phẩm cũng đã được gửi tới Hòm thư ingame để người quay trúng được biết.​
Kết luận: việc game thủ quay trúng xe máy trong giai đoạn 1 của Ô Trỏ Kỳ Diệu là lỗi kỹ thuật và đây là sai lầm từ phía nhà phát hành Garena. Còn việc game thủ quay trúng Yamaha R15 nhưng bị thu hồi, sau đó đi rêu rao khắp nơi thì cũng sai nốt. Cái sai của những game thủ này là không đọc kỹ nội dung sự kiện.
 

More Thread Same Category

Bình luận bằng Facebook