loading...

Sự Thật

New member
25/12/18
4
3
3
Năm hết Tết đến! Tết tây rồi tới Tết ta. Và năm nào cũng vậy. Dù gia đình khá giả hay nhà khó khăn thì cuối năm là khoản thời gian rất nhiều người xoay sở tìm cách kiếm thêm khoản tiền để lo cho cái Tết. Người tìm việc làm thêm. Người tìm nơi vay tiền.
Thời đại công nghệ thông tin ngày nay khi muốn tìm thông tin gì đa phần nhiều người sẽ vào google, mạng xã hội facebook tìm kiếm. Vì nó như con dao hai lưỡi nếu tin hoàn toàn 100% vào nó.
Cuộc sống hiện tại có lẽ tiền là thứ mà 100% ai ai cũng muốn và phải có. Vậy làm sao để kiếm tiền nhanh ? Muốn biết kiếm tiền nhanh thế nào thì vào google và gõ từ khóa “kiếm tiền nhanh”. Kết quả ra khá nhiều nhưng family007 chú ý tới kết quả ở mục quảng cáo của google. Mục quảng cáo này chính là nơi mà người dùng trả tiền cho google để sản phẩm của họ được hiển thị theo từ khóa. Vậy đó! Buôn bán mặt hàng phạm pháp mà cả gan đi thuê quảng cáo. Family007 khẳng định rằng: 100% lừa đảo. Và dù có mua được thật thì sử dụng tiền giả là phạm pháp đó nhé.
Vì muốn có thêm tài chính nên trong thời gian qua có rất nhiều người bị lừa. Bị lừa từ việc kiếm nơi vay tiền cho tới việc bỏ số tiền ít kiếm số tiền lớn trong thời gian ngắn. Trong bài viết này, family007 sẽ chỉ đề cập tới việc bị lừa khi nghĩ rằng bỏ ra số tiền nhỏ sẽ đổi được số tiền lớn trong thời gian ngắn.
Cách thức không có gì mới. Tuy nhiên, tính tới thời điểm hiện tại vẫn còn khá nhiều người “nhẹ dạ cả tin”. Vấn đề family007 muốn nói đến là việc lừa bán tiền giả.
Khi tìm kiếm với từ khóa có nội dung "tiền giả". Chúng ta có được rất nhiều kết quả.
Vậy ai là người cần tới loại "sản phẩm" phạm pháp này ?
Những người cần tìm tiền giả có rất nhiều dạng. Từ người có kinh tế khá giả cho tới người có kinh tế khó khăn. Nhưng tất cả đều chung mục địch là kiếm tiền nhanh chóng. Với hy vọng dùng số tiền nhỏ nhưng phút chốc có ngay khoản tiền lớn. Và cho dù là mục đích gì đi chăng nữa thì nếu sử dụng tiền giả đều là phạm pháp cả nhé.
Vậy mua bán tiền giả online có phạm pháp ?
Mua bán tiền giả trên mạng hay mua bán tiền giả trong cuộc sống bình thường tất cả đều là phạm pháp.
Vậy tiền giả được rao bán trên mạng là có thật ?
Đúng! Việc rao bán tiền giả là thật nhưng "sản phẩm" tiền giả là không thật. Tất cả chỉ là lừa đảo vì bản chất chính kẻ đang rao bán kia không có tiền giả hoặc có rất ít nhưng lại phóng đại là nơi cung cấp tiền giả. Nhưng family007 khẳng định 100% đều là lừa đảo.
Vậy bán tiền giả là lừa đảo vì sao có người nói là đã mua được ?
Tất cả cũng đều là giả hết. Liệu một người mua và dùng tiền giả có dám đi khoe rằng rồi đang xài tiền giả không ? Có dám nói là tôi mua tiền giả của nơi A nơi B không ? Tất cả là lừa đảo. Chỉ vì muốn tạo ra một điều khiến cho người khác nghĩ rằng kẻ lừa đảo đó bán tiền giả thật, bán tiền giả uy tín.
Vậy lừa đảo bán tiền giả có bị pháp luật xử lý ?
Có! Những kẻ đang, sắp tiến hành lừa bán tiền giả đều sẽ bị cơ quan pháp luật xử lý nếu có đầy đủ bằng chứng và bị bắt.
Vậy người mua tiền giả có vi phạm pháp luật ?
Có! Người nào mua tiền giả và sử dụng tiền giả cũng đều vi phạm pháp luật và sẽ bị xử lý nếu bị bắt.
Vậy người mua tiền giả bị kẻ bán tiền giả lừa thì người mua có bị xử phạt ?
Trong trường hợp này người mua không bị xử phạt. Kẻ lừa đảo sẽ bị xử phạt. Trường hợp này người mua là bị hại và sẽ được pháp luật bảo vệ. Tuy nhiên liệu người mua có dám đi báo với công an là "mua tiền giả bị lừa" không ? Đa số đều im lặng và xem như là bài học cho mình.

Thủ đoạn và quá trình lừa đảo family007 sẽ nói rõ hơn trong bài sau.
Xem bài: Bán tiền giả không cọc - Cách giao dịch
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
  • Like
Reactions: Bầu Đá

Bình luận bằng Facebook